นโยบายความเป็นส่วนตัว (Privacy Policy)

นโยบายความเป็นส่วนตัว (Privacy Policy)

B-logFé มุ่งมั่นที่จะปกป้องความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้ นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ระบุถึงวิธีที่เรารวบรวม ใช้ เปิดเผย และปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้แก่เราเมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา


ข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวม

เมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา เราอาจรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้แก่เราโดยสมัครใจ เช่น ที่อยู่ IP ประเภทของเบราว์เซอร์ และระบบปฏิบัติการ


วิธีที่เราใช้ข้อมูลของคุณ

เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อตอบคำถามของคุณ และให้ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือบริการของเรา หากมีการร้องขอ เราอาจใช้ข้อมูลที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อวิเคราะห์การใช้งานเว็บไซต์ของเราและทำการปรับปรุง


การเปิดเผยข้อมูล

เราไม่ขายหรือให้เช่าข้อมูลส่วนบุคคลของคุณแก่บุคคลที่สาม อย่างไรก็ตามเราอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับพันธมิตรหรือผู้ให้บริการของเราที่ช่วยเหลือเราในการจัดหาผลิตภัณฑ์หรือบริการให้กับคุณ

เราอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณหากกฎหมายกำหนดหรือเพื่อปกป้องสิทธิ์ตามกฎหมายของเราเพื่อความปลอดภัยของข้อมูล เราได้ใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยที่เหมาะสมเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้กับเรา อย่างไรก็ตาม เราไม่สามารถรับประกันความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้


การอัปเดตข้อมูลของคุณ

หากคุณต้องการอัปเดตหรือแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ โปรดติดต่อเราที่ อีเมล info.blogfe@gmail.com


การเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัว

เราอาจปรับปรุงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เป็นครั้งคราว หากเราทำการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญ เราจะแจ้งให้คุณทราบโดยโพสต์นโยบายความเป็นส่วนตัวใหม่บนเว็บไซต์ของเรา


ติดต่อเรา

หากคุณมีคำถามหรือข้อสงสัยเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ โปรดติดต่อเราที่ อีเมล info.blogfe@gmail.com